Tặng vé đêm nhạc kỷ niệm 30 năm ca hát của Thu Phương

-0001-11-30 00:00:00

Mùa thu của Phương được giọng ca Chưa bao giờ tổ chức nhằm mục đích tri ân thầy cô, bạn bè và người hâm mộ Hà Nội.

Nữ ca sĩ cho biết dù đi đâu, ở nơi nào thì Hà Nội vẫn luôn trong trái tim cô. Những lời ca trữ tình về mảnh đất ngàn năm văn vật, về mùa thu và tình yêu khắc khoải luôn vang lên mỗi khi Thu Phương cất tiếng hát.

“Nhìn lại chặng đường đã qua, dường như Hà Nội luôn ám ảnh trong tâm trí tôi. Và nỗi ám ảnh nhớ thương da diết ấy càng lớn hơn kể từ khi tôi rời xa mảnh đất thân thuộc này để đến một phương trời mới” – giọng ca sinh năm 1972 tâm sự.

Tang ve dem nhac ky niem 30 nam ca hat cua Thu Phuong hinh anh 1
Ca sĩ Thu Phương đang chuẩn bị đêm nhạc kỷ niệm 30 năm ca hát. 

Chia sẻ về lý do chọn Nhà hát Tuổi trẻ thay vì một sân khấu có sức chứa lớn hơn ở thủ đô, Thu Phương cho biết cô muốn tổ chức một chương trình tại không gian xưa, nơi được coi là mái nhà thứ hai chắp cánh cho tiếng hát của nữ ca sĩ đến với khán giả.

“Nhà hát Tuổi trẻ là nơi tôi chân ướt chân ráo từ quê nhà lên Hà Nội để theo đuổi âm nhạc từ năm 13 tuổi. Tôi muốn đứng trên sân khấu xưa này để tri ân những người đã cưu mang tôi trong những tháng ngày cơ hàn. Sân khấu nhà hát tương đối nhỏ nhưng mọi người tin đi, sẽ là một không gian âm nhạc cực kỳ ấm cúng và khác so với tưởng tượng” – giọng ca gốc Hải Phòng tiết lộ.

Tang ve dem nhac ky niem 30 nam ca hat cua Thu Phuong hinh anh 2
Toàn bộ chi phí đêm nhạc do Thu Phương đầu tư. 

Toàn bộ phần chi phí tổ chức đêm nhạc đều do Thu Phương đầu tư, phần lớn lượng vé của chương trình là để dành tặng người mộ điệu.

Đêm nhạc cũng có sự góp mặt của ca sĩ Quang Linh - người một thời cùng với Thu Phương xuất hiện trong các chương trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Vị khách mời thứ hai là nhạc sĩ Việt Anh, tác giả của những bản tình ca nổi tiếng gắn liền với tên tuổi Thu Phương như: Dòng sông lơ đãng, Đêm nằm mơ phố, Chưa bao giờ.


BÀI VIẾT TRƯỚC

Thu Phương rơi nước mắt khi lần đầu hát nhạc An Thuyên

2019-01-09 17:14:07
BÀI VIẾT SAU

Thu Phương bật khóc trong buổi tập duyệt liveshow của "tri kỉ âm nhạc"

-0001-11-30 00:00:00
Chia sẻ