Thu Phương rơi nước mắt khi lần đầu hát nhạc An Thuyên

2019-01-09 17:14:07

Tối 5.1, đêm nhạc "An Thuyên - Đi tìm bóng núi" đã diễn ra tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) với sự tham gia của Thu Phương, Hồ Quỳnh Hương, Trọng Tấn, Tùng Dương, NSND Thanh Hoa, Đinh Hiền Anh, Phạm Phương Thảo, Bùi Lê Mận, Thu Hằng, Phạm Thùy Dung,...

Đây là đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ An Thuyên quy mô hoành tráng từng được tổ chức trong nhiều năm qua, do đạo diễn Việt Thanh làm tổng đạo diễn, nhạc sĩ Dương Cầm đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc.

Ca sĩ Thu Phương được giao trọng trách đảm nhiệm phần lớn những ca khúc này như Bến trăng, Chú cuội chơi trăng...Xuất hiện trên sân khấu, bà mẹ 4 con gây ấn tượng với vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm của người phụ nữ nhiều trải nghiệm.

Lần đầu hát nhạc An Thuyên, nữ ca sĩ đất Cảng không giấu được sự xúc động trên sân khấu.

Dù chưa một lần hợp tác, chưa một lần gặp mặt nhưng có lẽ, sự đồng điệu về "trăng" chính là sợi dây kết nối đã đưa Thu Phương đến với đêm nhạc của cố nhạc sĩ tài hoa này.

Thu Phương thổn thức khi hát những nhạc phẩm của cố nhạc sĩ An Thuyên. Giọng hát da diết và sâu lắng của Thu Phương có khả năng chạm vào tận sâu trong trái tim của người nghe.

Nữ ca sĩ nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả khi mang lại nhiều tiết mục đong đầy cảm xúc dù đây là lần đầu cô thể hiện những ca khúc của nhạc sĩ An Thuyên.

Thu Phương song ca với Tùng Dương trên sân khấu khi hát Mảnh trăng cuối rừng.

Nguồn : Minh Phương


BÀI VIẾT TRƯỚC

Thu Phương bật khóc trong buổi tập duyệt liveshow của "tri kỉ âm nhạc"

-0001-11-30 00:00:00
BÀI VIẾT SAU

Khán giả xúc động khi trở lại thời "Làn sóng xanh" trong liveshow nhạc sĩ Việt Anh

-0001-11-30 00:00:00
Chia sẻ