Thu Phương chờ đợi nhiều năm để hát trong liveshow của nhạc sĩ "Dòng sông lơ đãng"

-0001-11-30 00:00:00

Trong liveshow đánh dấu 20 năm sáng tác của nhạc sĩ Việt Anh diễn ra vào ngày 29/07 tới tại Tp.HCM, một trong những khách mời không thể thiếu chính là nữ ca sĩ Thu Phương. Cả hai có thể xem là tri kỉ trong âm nhạc khi cùng nhau tạo nên rất nhiều bản hit ghi dấu trong lòng người nghe như: "Chưa bao giờ", "Dòng sông lơ đãng", "Đêm nằm mơ phố", "Đánh rơi bên hồ"...

Thu Phương chờ đợi nhiều năm để hát trong liveshow của nhạc sĩ Dòng sông lơ đãng - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Việt Anh đệm đàn piano cho Thu Phương hát trong một đêm nhạc

Chia sẻ về sự xuất hiện trong liveshow của nhạc sĩ Việt Anh lần này, Thu Phương cho biết cảm thấy rất háo hức và đã chờ ngày này từ rất lâu. Một trong những niềm vui lớn nhất chính là việc cô sẽ được hát ca khúc chủ đề liveshow "Dòng sông lơ đãng" - ca khúc giúp tên tuổi mình tỏa sáng ở chương trình "Làn Sóng Xanh" cách đây khoảng 20 năm. "Đã ngót nghét 20 năm rồi, những khán giả từ thời nghe Dòng sông lơ đãng cho đến bây giờ họ vẫn nghe Dòng sông lơ đãng. Bởi cuộc đời của chúng ta, những thăng trầm theo thời gian, cảm xúc sẽ in đậm hơn, sâu hơn thôi, nghe hay hơn thôi" - Thu Phương chia sẻ.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn thể hiện ca khúc đánh dấu nhiều kỉ niệm của cuộc đời là "Chưa bao giờ", cũng như song ca cùng hai khách mời khác là Quang Dũng và Đàm Vĩnh Hưng.

Thu Phương chờ đợi nhiều năm để hát trong liveshow của nhạc sĩ Dòng sông lơ đãng - Ảnh 2.


Liveshow "Dòng sông lơ đãng" sẽ diễn ra vào ngày 29/07 tới tại nhà hát Hòa Bình - Tp.HCM. Chương trình do Trần Vi Mỹ đạo diễn, với sự góp mặt của nhạc trưởng Trần Nhật Minh và các ca sĩ Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Nguyên Thảo, Uyên Linh, Hoàng Bách, Trung Quân Idol và diễn viên Quý Bình.


BÀI VIẾT TRƯỚC

Thu Phương rơi nước mắt khi lần đầu hát nhạc An Thuyên

2019-01-09 17:14:07
BÀI VIẾT SAU

Thu Phương bật khóc trong buổi tập duyệt liveshow của "tri kỉ âm nhạc"

-0001-11-30 00:00:00
Chia sẻ